Bán máy đếm tiền cũ, thanh lý máy đếm tiền đã qua sử dụng giá rẻ

Bài viết này dành riêng cho người đang có nhu cầu mua máy đếm tiền cũ hoặc người cần tìm nơi thanh lý máy đếm tiền đã qua sử dụng nhưng tìm được địa điểm uy tín. Cùng Tân Hoàng Phát tham khảo nhé

máy đếm tiền cũ
Mua máy đếm tiền cũ, thanh lý máy đếm tiền đã sử dụng giá rẻ

Ai nên mua máy đếm tiền cũ, máy đếm tiền đã qua sử dụng?

Máy đếm tiền cũ đến từ các ngân hàng,doanh nghiệp lớn khi họ ngừng kinh doanh hoặc đổi dòng máy đếm tiền khác để sử dụng. Những chiếc máy đếm tiền cũ này sẽ được các cửa hàng chuyên phân phối máy đếm tiền thâu lại và đem bán cho khách hàng kinh doanh ở quy mô nhỏ hơn.

Đối tượng có nhu cầu mua máy đếm tiền cũ thường là các chủ shop quần áo, giày dép, phụ kiện, phụ tùng,… Họ không có tiêu chuẩn cao về dòng máy mới mà yêu cầu máy đếm tiền cũ còn hoạt động ổn và mua lại với giá rẻ hơn nhiều so với giá gốc để tiết kiệm chi phí nhằm đầu tư cho các hạng mục thiết yếu khác.

Tại sao nên mua máy đếm tiền cũ, máy đếm tiền đã qua sử dụng?

Các chiếc máy đếm tiền cũ hay máy đếm tiền đã qua sử dụng có giá rẻ hơn so với máy mới 100% nên tiết kiệm nhiều chi phí cho người dùng.

Với một số tiền trung bình, bạn có thể sở hữu đầy đủ các tính năng của một chiếc máy đếm tiền cao cấp như hệ thống lọc bụi tự động – giúp hệ thống và bộ vi mạch của máy luôn sạch sẽ, đảm bảo máy hoạt động trơn tru; khả năng phát hiện tiền giả hoặc tiền siêu giả – tránh trường hợp thất thoát tài sản cá nhân không mong muốn.

Ngoài ra, máy đếm tiền cũ ở phân khúc cao cấp khi thanh lý vẫn còn giữ được thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng nên tạo vẻ thẩm mỹ cho không gian làm việc. Mua máy đềm cũ nhưng vẫn còn chất lượng còn giúp bạn dành dụm một khoản tiền để đầu tư cho các mục đích khác thay vì tốn tiền mua một chiếc máy đếm tiền mới với giá quá cao.

Lưu ý khi mua máy đếm tiền cũ, máy đếm tiền đã qua sử dụng

Kiểm tra tính năng của máy

Khi mua máy đếm tiền cũ, bạn cần kiểm tra khả năng đếm chính xác tiền và tính năng phát hiện tiền giả của máy (nếu có) vì đây là chức năng cơ bản và cần có của một chiếc máy đếm tiền.

Để kiểm tra số lượng bạn dùng một xấp tiền cho máy tự đếm, đồng thời quan sát tờ tiền có bị kẹt hay dính trong lúc máy hoạt động hay không. Đừng quên xem thời gian để đảm bảo tốc độ đếm của máy đếm tiền ổn định.

Để kiểm tra khả năng phát hiện tiền giả của máy đếm tiền cũ, bạn cố ý lồng vào xấp tiền một số mệnh tiền giả và theo dõi máy lọc.

máy đếm tiền cũ
Mua máy đếm tiền cũ chất lượng giá rẻ ở đâu

Kiểm tra mã nguồn của máy

Máy đếm tiền cũ chính hãng là yếu tố thứ hai bạn cần đặc biệt lưu ý. Dù là máy đếm tiền đã qua sử dụng nhưng nó cũng cần có nguồn gốc rõ ràng, tránh rủi ro chọn phải máy đếm tiền giả, máy đếm tiền cũ qua việc lắp ghép các bộ phận.Bạn chỉ cần cắm nguồn và theo dõi mã hiện đầu tiên trên màn hình. Nếu tên mã nguồn hiện trùng với tên model thì chứng tỏ máy đếm tiền chính hãng.

Chọn cửa hàng bán máy đếm tiền cũ uy tín

Bạn nên tránh các địa điểm thu mua máy đếm tiền cũ quy mô nhỏ hoặc cửa hàng bán máy đếm tiền cũ không đáng tin cậy. Bạn có thể phát hiện cơ sở bán máy đếm tiền đã qua sử dụng kém chất lượng bằng cách yêu cầu nhân viên cung cấp thông tin về máy: xuất xứ, thông số kỹ thuật hoặc yêu cầu được chủ động kiểm tra máy để cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua dùng.

Mua máy đếm tiền cũ, máy đếm tiền đã qua sử dụng ở đâu?

Tân Hoàng Phát là nơi chuyên phân phối các dòng máy đếm tiền như Xinda, Xiudun, Oudis, Maxda…Nhằm tạo ra giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng vẫn được sử dụng máy đếm tiền chất lượng, chúng tôi thu máy đếm tiền đã qua sử dụng ở các ngân hàng và sửa chữa, bảo dưỡng sau đó bán máy đếm tiền cũ, thanh lý máy đếm tiền đã qua sử dụng cho khách hàng với giá cực rẻ, chỉ từ 1,300,000đ/ máy.

Các máy đếm tiền được ngân hàng thanh lý hầu hết là do quy trình khấu hao sản phẩm trong hạch toán đã hết(thường là 3 năm) nên các ngân hàng sẽ thanh lý và đầu tư sản phẩm mới, khách hàng sử dụng máy đếm tiền cũ tại Tân Hoàng Phát có thể yên tâm vì đây không phải là máy bị hỏng hóc hay máy đếm tiền kém chất lượng.

Khi mua máy đếm tiền cũ tại Tân Hoàng Phát, khách hàng vẫn nhận được chế độ bảo hành. Với các dòng máy đếm tiền cũ được bán ra sẽ được bảo hành từ 3 tháng đến 6 tháng, cam kết máy đếm tiền vẫn hoạt động tốt, không sai số và đảm bảo đầy đủ chức năng như máy mới.

Liên hệ mua máy đếm tiền cũ, máy đếm tiền đã qua sử dụng tại Tân Hoàng Phát: MR. HOÀNG : 0938525152 hoặc 0909255557 . Địa chỉ: 29/8C Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

*******CÁI TÂM, CÁI TẦM TRÊN TỪNG SẢN PHẨM*********

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận