0938525152

Bán máy đếm tiền cũ – Máy đếm tiền đã qua sử dụng

Tân Hoàng Phát bán máy đếm tiền cũ, máy đếm tiền đã qua sử dụng giá chỉ 1,300,000đ. Chúng tôi thu mua thanh lý lượng lớn máy đếm tiền của các ngân hàng, văn phòng và sửa chữa lại bán cho khách hàng có nhu cầu sử dụng máy đếm tiền cũ.

Mua máy đếm tiền cũ, đã qua sử dụng tại Tân Hoàng Phát. ĐT: 0938525152

Chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy đếm tiền như Xinda, Xiudun, Oudis, Maxda…Nhằm tạo ra giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng vẫn được sử dụng máy đếm tiền chất lượng, chúng tôi thu máy đếm tiền đã qua sử dụng ở các ngân hàng và sửa chữa, bảo dưỡng sau đó bán lại cho khách hàng với giá cực rẻ, chỉ từ 1,300,000đ/ máy.

Lý do các máy đếm tiền được ngân hàng thanh lý hầu hết là do quy trình khấu hao sản phẩm trong hạch toán đã hết(thường là 3 năm) nên các ngân hàng sẽ thanh lý và đầu tư sản phẩm mới nên khách hàng sử dụng máy đếm tiền cũ tại Tân Hoàng Phát có thể yên tâm vì đây không phải là máy bị hỏng hóc.

may dem tien cu

Máy đếm tiền cũ tại Tân Hoàng Phát được bảo hành đầy đủ từ 03 tháng đến 06 tháng

Khi mua máy đếm tiền cũ tại Tân Hoàng Phát, khách hàng vẫn nhận được chế độ bảo hành. Với các dòng máy đếm tiền cũ được bán ra sẽ được bảo hành 3 tháng, cam kết máy đếm tiền vẫn hoạt động tốt, không sai số và đảm bảo đầy đủ chức năng như máy mới.

may dem tien cu

Liên hệ mua máy đếm tiền cũ tại Tân Hoàng Phát:

MR. HOÀNG : 0938525152 hoặc 0909255557 . 

Địa chỉ: 29/8C Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

               *******CÁI TÂM, CÁI TẦM TRÊN TỪNG SẢN PHẨM*********

 

 

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *