CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam, cung ứng các sản phẩm chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực máy đếm tiền,thiết bị văn phòng,tin học viễn thông.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Chúng tôi đã nhận định “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu và là thành công lớn nhất của mọi hoạt động trong công ty”. Tại TÂN HOÀNG PHÁT chữ “ Tín “ luôn được đặt lên hàng đầu. TÂN HOÀNG PHÁT liên tiếp đề ra những chính sách, chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn chọn khách hàng làm nền tảng và là giá trị cốt lõi. Tập trung chăm sóc và lắng nghe những đóng góp ý kiến của khách hàng và đặc biệt chúng tôi luôn không ngừng phát triển những dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, nhằm chăm sóc khách hàng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.

TÂN HOÀNG PHÁT là nhà phân phối của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực như :  XiudunXindaModul, Sony, Panasonic, Hitachi, …

Chúng tôi mong muốn sẽ đưa những sản phẩm chất lượng tới khách hàng với giá thành tốt nhất và dịch vụ chăm sóc tốt nhất trên thị trường.