Máy đếm tiền phát hiện tiền giả nên mua của hãng nào?

Máy đếm tiền là thiết bị vô cùng hữu dụng và cần thiết trong ngành tài chính, đặc biệt là với các cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh. Do tính chất quan trọng của các giao dịch lớn, máy đếm tiền phát hiện tiền giả lại càng đóng vai trò quan trọng hơn. Vậy nên rất nhiều đơn vị luôn đặt ra câu hỏi nên mua máy đếm tiền phát hiện tiền giả của hãng nào để có độ chính xác cao nhất?

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả có tốt không?

Sơ lược về máy đếm tiền

Máy đếm tiền là thiết bị văn phòng dùng cho việc trợ giúp các nhân viên kho quỹ, ngân hàng, tài chính, thu chi,… trong việc đếm tiền. Với sự hỗ trợ của thiết bị này, các nhân viên có thể đếm một cách nhanh chóng và cho ra kết quả chính xác về số tiền giao dịch. Có những loại máy thậm chí chỉ cần mất vài giây để giúp bạn đếm xong số tiền cần giao dịch. Vì vậy, những cơ sở kinh doanh, văn phòng cần giao dịch, thu chi nhiều thì máy đếm tiền trở thành “cánh tay đắc lực” không thể thiếu được. 

Theo lịch sử ghi nhận, Máy đếm tiền ra đời từ những năm 1920. Nơi đầu tiên sử dụng chính là Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ. Máy đếm tiền được định nghĩa theo công dụng của mình, đó là xác định được lượng tiền mặt trong khoảng thời gian ngắn, hay đếm ra một lượng tiền đã định trước.

Công dụng hiện đại, lợi ích nổi bật của máy đếm tiền

Ngày nay, vượt xa khỏi định nghĩa ban đầu, Máy đếm tiền còn mang lại lợi ích nổi bật đó là phát hiện tiền giả sau khi máy kiểm tra tiền giả. Khả năng vượt trội này đã giúp người dùng được cảnh báo, tránh được những gian lận về tiền bạc, giảm đi rủi ro giao dịch, thu chi.

máy đếm tiền phát hiện tiền giả
Máy đếm tiền phát hiện tiền giả giúp bạn tránh được gian lận tiền bạc.

Đây là chức năng được lập trình cho máy phát hiện tiền giả dựa trên thuật toán phức tạp. Vì vậy, máy đếm tiền phát hiện tiền giả có thể phát hiện nhanh chóng các loại tiền giả, tiền siêu giả tự động và chính xác, mà không hề bỏ sót. Ngoài ra, máy đếm tiền còn có những loại phát hiện tiền lẫn loại và lẫn mệnh giá khác nên rất tiện lợi trong việc kiểm kê tiền bạc.

Thiết kế của máy đếm tiền cũng được cải thiện theo thời gian, không còn cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích như chiếc máy thời sơ khai. Ngày nay, cùng với công nghệ tiên tiến, máy đếm tiền ngày càng nhỏ, nhẹ, thiết kế đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian, kể cả các văn phòng vừa và nhỏ.

Cách phát hiện tiền giả của máy đếm tiền

Ngày nay, khi tiền giả, tiền siêu giả được sản xuất ngày tinh vi, khó phát hiện thì máy đếm tiền phát hiện tiền giả được tạo ra như một cứu cánh cho chúng ta.

Cách phát hiện tiền giả của máy đếm tiền cũng được thiết kế khá phức tạp và hiện đại. Các loại máy đếm tiền phát hiện tiền giả được lắp đặt thêm thiết bị kiểm tra, so sánh, đối chiếu tiền. Các thiết bị này có thể kể đến tiêu biểu như mắt hồng ngoại, cửa sổ chống giả,… giúp phát hiện tiền giả một cách nhanh chóng.

máy đếm tiền phát hiện tiền giả
Máy đếm tiền phát hiện tiền giả nhờ vào mắt hồng ngoại, cửa sổ chống giả,… kiểm tra.

Khi tiền được cho vào khay, các bánh răng và đệm cao su cuốn tiền vào máy, khi đó thiết bị kiểm tra tiền giả được tích hợp trong mắt hồng ngoại sẽ cho ra kết quả đếm tiền và báo hiệu khi có tiền giả xuất hiện. Dấu hiệu nhận biết thường là phát quang có màu sắc khác với bình thường để cảnh báo người dùng.

Các hãng máy đếm tiền phát hiện tiền giả uy tín

Máy đếm tiền cần phải có độ chính xác cao khi đếm, cũng như chế độ phát hiện tiền giả phải hoạt động hiệu quả. Nhưng nếu mua phải máy đếm tiền phát hiện tiền giả kém chất lượng, bạn sẽ gặp nhiều phiền phức. Khi đó chẳng những bạn phải dùng nhầm tiền mà kết quả đếm tiền lại còn sai lệch, máy có tiếng ồn khi hoạt động, nhảy số khi đếm,…Vì vậy, Tân Hoàng Phát sẽ gợi ý cho bạn những hãng máy đếm tiền uy tín để bạn có thể tìm được chiếc máy đếm và kiểm tra tiền chính xác nhất.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả Hofa

Hofa là hãng máy đếm tiền khá nổi tiếng. Trong đó có các dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả Hofa có nhiều đặc tính ưu việt. Có nhiều chức năng như kiểm tra tiền giả UV, báo lẫn tiền khác loại, đếm ngoại tệ, tiền cotton, vé số. Đặc biệt máy có chức năng đếm tổng tiền chuẩn xác, chia số tờ tiền theo ý muốn, lưu lại số tờ đếm của tép trước,…

Đặc biệt các dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả của Hofa với phần mềm 2019 kiểm tra siêu chính xác nhờ nhiều cải tiến mới. Bộ phận kiểm giả của Hofa sử dụng 14 led cực tím siêu sáng và bộ mắt hồng ngoại IR công nghệ USA. Nhờ đó phát hiện tiền siêu giả có hình mệnh giá chìm và chất liệu polymer giống như tiền thật khó nhận biết nhất thị trường.

Ngoài bộ phận kiểm tra tiền giả, bộ phận đếm của máy đếm tiền Hofa được thiết kế độc lập. Nếu các chức năng khác của máy bị hư hỏng thì bạn vẫn có thể sử dụng được chức năng đếm bình thường, không lo bị sai sót.

Với thiết kế hiện đại, chức năng thông minh, máy đếm tiền phát hiện tiền giả Hofa là loại máy chính xác đáng tin dùng nhất.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả Xinda

Xinda cũng là hãng máy đếm tiền phát hiện tiền giả được hầu hết các ngân hàng tin dùng. Chức năng kiểm đếm tiền giả của hãng máy này cũng rất chính xác. Máy đếm tiền Xinda sẽ báo và dừng đếm khi phát hiện tiền giả. Ngoài ra máy còn có nhiều chức năng đa dạng phục vụ cho mọi nhu cầu kiểm đếm. Các chức năng vượt trội này bao gồm nhận biết và báo lẫn loại tiền không cùng mệnh giá, hiển thị mệnh giá, tự động xóa số, cộng dồn chính xác. 

máy đếm tiền phát hiện tiền giả
Xinda là hãng máy đếm tiền nổi bật với chức năng kiểm tra tiền giả hiện đại.

Máy còn có hệ thống lọc bụi tự động nên có độ bền rất cao. Chế độ hoạt động của máy cũng rất thông minh. Nếu máy gặp sự cố sẽ tự hiển thị tình trạng hoạt động để báo hiệu lỗi xảy ra ở đâu, motor, curoa, cảm ứng hay mắt thần,… Nhìn chung Xinda là hãng máy có phần mềm thông minh dẫn đầu, động cơ lại cứng cáp nên được nhiều ngân hàng, đơn vị kinh doanh tin tưởng sử dụng.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả Xiudun

Xiudun cũng là hãng máy đếm tiền ứng dụng chức năng phát hiện tiền giả vô cùng hiện đại. Nhiều dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả Xiudun có khả năng kiểm tra rất tinh vi nhờ 12 tia cực tím và 18 đèn hồng ngoại, cùng với đó là 3 bộ cảm biến màu sắc. Máy đếm tiền Xiudun còn đảm bảo được tốc độ đếm, đạt từ 100 tờ/phút. 

Máy còn tích hợp được nhiều kiểu đếm như ấn định số tờ cần đếm, đếm cộng dồn, đếm mẻ nên vô cùng tiện lợi. Cùng với đó là các chức năng kiểm đếm mệnh giá in chìm, kiểm tra kích thước tiền,… Thiết kế máy cũng rất nhỏ gọn để có thể đặt trên bàn làm việc và sử dụng được thoải mái.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả Silicon

Silicon Power là một thương hiệu được thành lập vào năm 2003 từ Đài Loan. Đây là hãng sản xuất có bề dày lịch sử lớn mạnh và không ngừng phát triển. Máy đếm tiền Silicon nhờ đó mà chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Các dòng máy đếm tiền của Silicon thường có thiết kế sang trọng, bắt mắt. Điều này giúp cho không gian làm việc của các doanh nghiệp luôn được gọn gàng, đẹp mắt, đảm bảo được tính thẩm mỹ. Màn hình máy cũng khá lớn và rõ nét giúp bạn vận hành máy dễ dàng hơn. Ngoài các tính năng thường thấy ở các loại máy khác cộng dồn, đếm được tiền giấy và polymer, máy Silicon còn có thể đếm được ngoại tệ như USD hay EURO. Đặc biệt tính năng phát hiện tiền giả của máy Silicon cũng được đánh giá khá cao.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả không còn xa lạ với các ngân hàng, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Thiết bị này luôn đảm bảo độ uy tín, chính xác, nhanh chóng, dễ sử dụng. Các tính năng và khả năng nhận biết tiền giả của mỗi loại máy đếm tiền khá đa dạng tùy thuộc vào giá tiền. Tuy nhiên, các hãng máy mà chúng tôi giới thiệu đều đảm bảo mang lại sự hài lòng khi sử dụng. Nếu bạn cần thêm thông tin về các dòng máy, hãy tham khảo hofa.vn để tìm được dòng máy ưng ý nhất cho mình nhé.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận