Lợi ích khi mua máy đếm tiền

Máy đếm tiền là một trong những thiết bị rất hữu dụng trong đời sống. Chiếc máy đếm tiền ra đời đã giải quyết nhiều vấn đề trong doanh nghiệp cũng như công ty. Những tính năng máy đếm tiền mang lại sẽ luôn làm bạn phải hài lòng.

Máy đếm tiền Tân Hoàng Phát luôn nhận được sự đón nhận đông đảo từ khách hàng. Không thể phủ nhận được những lợi ích mang lại của chiếc máy hữu dụng này. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy đếm tiền với nhiều thương hiệu khác nhau. nhưng chung quy lại một số thương hiệu như Hofa, Xinda, Xiundun

Xem thêm: Lợi ích khi mua máy đếm tiền

Lợi ích mà máy đếm tiền mang lại cho doanh nghiệp, công ty

Tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất công việc

máy đếm tiền

Máy đếm tiền có khả năng tự động đếm và phân loại tiền một cách nhanh chóng và chính xác.  Không những chiếc máy có thể đếm số lượng tiền liên tục mà còn có chức năng ghi nhớ và đếm cộng dồn rất tiện lợi. Cũng vì thế, khi sửu dụng máy đếm tiền thì sẽ cắt giảm chi phí thuê nhân sự và nâng cao hiệu quả làm việc. Thời gian đó họ có thể giải quyết được nhiều công việc khác. Như vậy rõ ràng hiệu quả công việc đã được cải thiện tốt.

Máy có thể phát hiện tiền giả, tiền bị hư hỏng

Ngày nay, máy đếm tiền giá rẻ tại Tp.HCM không chỉ có những chức năng đếm tiền thông thường mà còn có thể sử dụng những công nghệ phát hiện tiền không giống bản gốc một cách tinh vi nhất. Mỗi tờ tiền đều được soi từng chi tiết hình dạng, kích thước, màu sắc, họa tiết in nổi hay in chìm một cách chính xác. Giúp cho chiếc máy đếm tiền có thể nhanh chóng phát hiện ra tiền giả hay tiền bị hư hỏng một cách nhanh chóng.Đồng thời lọc ra ngoài hay báo cho người sử dụng biết. Do đó, các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có thể tin tưởng vào chiếc máy đếm tiền thông minh mà không lo thất thoát tiền bạc.

Máy đếm tiền

 

Tạo nên môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp

Sử dụng máy đếm tiền trong giao dịch hàng ngày không những mang lại sự thoải mái cho người sử dụng mà khách hàng cũng sẽ cảm thấy dễ chịu. Công việc đếm tiền giờ đây đã có máy và người quản lý cũng không nhàm chán với công việc này như trước kia. Một tâm lý thoải mái giúp giảm thiểu căng thẳng và mệt mỏi hơn. Máy đếm tiền sẽ giúp cho người dùng thực hiện công việc một cách nhanh hơn mà không một ai phải chờ đợi lâu. Ngày nay, hầu hết những máy đếm tiền đều trang bị hai màn hình LCD rõ nét để quá trình đếm tiền của máy đều được nhìn nhận từ hai phía. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp, chính xác và khách quan hơn trong giao dịch.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT

Trụ sở chính

ĐC: 29/8C Trần Thái Tông, P. 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

TEL: 02838 158 198 – 0909 255 557

Email : lxhoang32@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội:

Đ/C: 363 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng

Tel: 02436 285 141 – 0915 795 086

Chi nhánh Đà Nẵng:

Đ/C: 142/5 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

TEL: 0236 651 2853 – 0938 525 152

Chi nhánh Nha Trang

Đ/C: 100 – 102 Thống Nhất, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

TEL: 02583 816 565 – 0938 525 152

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận