0938525152

Máy đếm tiền tại Biên Hòa

Mua máy đếm tiền chất lượng cao tại Biên Hòa

Máy đếm tiền tại Biên Hòa được phân phối chính thức tại CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀN PHÁT. Loại máy đếm tiền này rất thông dụng. Tính năng và thiết kế của sản phẩm đơn giản, tiện lợi cho người dùng.

Những dòng máy này được công ty nhập khẩu và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Giá thành sản phẩm tương đối rẻ, phù hợp cho các cửa hàng nhỏ và doanh nghiệp nhỏ. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng chuyên dụng. Từ đếm tiền, phân loại tiền cho đến tổng tiền, đều hữu dụng cho người dùng

Gọi Hotline: 0938525152 để được nhân viên tư vấn hoặc hướng dẫn quý khách đến showroom gần nhất để xem máy và mua hàng trực tiếp tại Buôn Ma Thuột

Email đặt hàng: lxhoang32@gmail.com

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng

Giao hàng tận nơi

Bảo hành tận nơi 

Bảo trì vĩnh viễn

Đổi trả trong 3 tháng khi không vừa lòng

Một số lý do khách hàng nên lựa chọn máy đếm tiền tại Biên Hòa

Máy đếm tiền tại Biên Hòa

 • Máy đếm tiền tại Biên Hòa hoàn toàn chính hãng thuộc các thương hiệu uy tín
 • Là đơn vị cung cấp máy đếm tiền với nhiều năm kinh nghiệm, được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm
 • Chế độ bảo hành chu đáo, luôn có nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm hỗ trợ bảo dưỡng cho khách hàng tận nơi
 • Luôn không ngừng cập nhật những mẫu mã mới, với nhiều tính năng thông minh và cập nhật phần mềm kiểm giả chất lượng để phục vụ cho khách hàng
 • Là đối tác cung cấp thiết bị vật tư ngân hàng hàng đầu với nhiều ngân hàng, doanh nghiệp, tổ chức trên toàn quốc

Những máy đếm tiền có mặt ở máy đếm tiền tại Biên Hòa dòng mới chất lượng cao của công ty chúng tôi.cũng như thiết kế rất nhiều. Khác với các loại máy thông thường, dòng này nổi trội hơn về khả năng đếm tiền tốc độ cao và phân biệt tất cả loại tiền một cách chính xác.

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp hay một cửa hàng lớn thì việc đầu tư vào loại sản phẩm này. Bởi những tính năng của máy đếm tiền được liệt kê dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng. Đó là:

Tính năng thông dụng của máy đếm tiền tại Biên Hòa:

Máy đếm tiền tại Biên Hòa

 • Phân biệt tiền giả: 12 bộ tia tử ngoại, 90 bộ tia hồng ngoại vi điện tử, 1 bộ cảm biến màu sắc để phân biệt tiền giả chính xác nhất.
 • Phân biệt tiền bất thường: tiền rách, tiền bẩn, tiền bị nhiễm hóa chất, tiền bị ghép bị mất 1/2.
 • Phân biệt tiền lẫn loại: sử dụng 90 bộ hồng ngoại để đo độ dài của tờ tiền.
 • Phân biệt mệnh giá tiền: sử dụng thiết bị được nhập khẩu là 1 bộ cảm biến màu sắc, 12 bộ tử ngoại phân biệt hình ảnh, 90 bộ hồng ngoại nhận biết các dấu hiệu ẩn giúp phân biệt chính xác các mệnh giá tiền và tiền không đúng quy cách.
 • Chức năng đếm chia tiền theo số lượng.
 • Đếm cộng dồn: chức năng đếm cộng dồn lên đến 999 tờ.
 • Chức năng đếm tiền tự động: tự động đếm khi đặt tiền vào khay và tự động dừng khi đếm hết.

Hơn trên mười tính năng được tích hợp ngay trên máy đếm tiền. Điều này cho thấy, loại máy này sở hữ một cấu trúc chức năng mạnh. Dòng máy đếm tiền giá rẻ tại Biên Hòa này hiệu khá nổi trên thị trường Việt Nam. Gía thành của sản phẩm được bán tại công ty rẻ hơn rất nhiều so với ngoài thị trường. Hiện tại công ty chung tôi, cung cấp những đơn hàng giá sỉ với chiết khấu cao cho khách hàng

Hiện nay, máy đếm tiền tại Biên Hòa phát triển thêm nhiều dòng, nhiều tính năng khác. Thay đổi và cải tiến hơn về thiết kế…Bạn thỏa mái lựa chọn theo mong muốn của mình.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *